CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TÂM LÝ KHẨN CẤP TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, dẫn đến tâm lý hoang mang, dao động, hoảng sợ trong cộng đồng. Nó tác động đến các chức năng tâm lý của người bình thường, mức độ nhẹ gây ra các rối loạn lo âu lan tỏa, mức độ nặng sẽ gây ra cơn hoảng sợ kịch phát. Và đặc biệt, trong giai đoạn giãn cách xã hội, sẽ có một số bệnh nhân có nhu cầu tâm lý nhưng không có điều kiện tiếp cận các cơ sở trị liệu.
➢ Thông qua cuộc họp vào ngày 09 tháng 8 năm 2021, Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng quyết định triển khai “Chương trình tổ chức tư vấn trực tuyến cho người dân có vấn đề tâm lý khẩn cấp trong giai đoạn đại dịch COVID-19”
➢ Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng triển khai hoạt động tư vấn tâm lý trực tuyến bắt đầu từ thứ 4, ngày 11/8/2021. Chương trình sẵn sàng hỗ trợ kết nối cùng các đối tượng F0, F1, các đối tượng trong khu phong tỏa, cách ly y tế… khi có các biểu hiện sau:
o Căng thẳng
o Lo lắng, hoảng loạn
o Phiền muộn, chán nản
o Cáu gắt, không kiểm soát được tâm trạng
o Mất ngủ
Bằng cách liên hệ qua số điện thoại/zalo. 0814120555
➢ Qua chương trình này, Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng hy vọng được đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc tăng cường sức khỏe tâm thần và từ đó vượt qua đại dịch COVID-19 tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

thong bao tu van cua bv tam than

Y tế dự phòng Đà Nẵng

Y tế dự phòng đà nẵng - Chuyên trang sức khoẻ bệnh, thuốc, sống khỏe, mang thai và nuôi dạy con

Leave a Reply