ĐÀ NẴNG TRIỂN KHAI TIÊM HƠN 8.000 LIỀU VẮC-XIN ASTRAZENECA MŨI 2

56874613 303

Theo đó, số liều vắc-xin AstraZeneca để tiêm mũi 2 cho các đối tượng đã tiêm mũi 1 theo đúng thời gian quy định là 8.089 liều.
Đây là các đối tượng đã tiêm mũi 1 trong thời gian từ 26-4 đến 15-5, làm việc tại các cơ sở y tế; bệnh viện; Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố và các quận, huyện; nhân viên sân bay phục vụ chuyến bay nhập cảnh; lực lượng phóng viên báo chí…
Thời gian triển khai tiêm bắt đầu từ 31-7 đến 9-8, tại các địa điểm: Điểm tiêm của các đơn vị, Khu ký túc xá phía tây thành phố, Cung thể thao Tiên Sơn, Bệnh viện Ung bướu và Bệnh viện Đà Nẵng.
Sở Y tế thành phố yêu cầu các đơn vị rà soát trên cơ sở các đối tượng đã tiêm chủng mũi 1 vắc-xin AstraZeneca trong thời gian trên, gửi về đơn vị phụ trách điểm tiêm chủng. Đề nghị các đơn vị khám, chữa bệnh trên địa bàn bố trí sẵn sàng nhân lực, trang bị, thuốc… để xử lý các trường hợp tai biến nặng sau tiêm chủng.
Đồng thời, đề nghị UBND các quận, huyện, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp triển khai, sắp xếp, xử lý các vấn đề liên quan, bảo đảm việc tiêm chủng diễn ra đúng kế hoạch./.
 

Y tế dự phòng Đà Nẵng

Y tế dự phòng đà nẵng - Chuyên trang sức khoẻ bệnh, thuốc, sống khỏe, mang thai và nuôi dạy con

Leave a Reply