BÍ THƯ THÀNH ỦY TRƯƠNG QUANG NGHĨA THĂM TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

     Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020), sáng ngày 26/02/2020, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Lê Trung Chinh đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng.
 

0514

     BS. Tôn Thất Thạnh – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật báo cáo những kết quả đạt được của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật sau hơn một năm sáp nhập, những nỗ lực, cố gắng của cán bộ viên chức Trung tâm trong công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.
     Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức-người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trong các hoạt động. Đặc biệt,Trung tâm đã phát huy tốt vai trò trong công tác phòng chống dịch bệnh, nhất là đối với dịch bệnh Covid-19, đơn vị đã chủ động rất sớm, những ca nghi ngờ được quản lý tốt.
 

0515

     Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) còn diễn biến phức tạp, Bí thư Thành ủy mong muốn toàn thể cán bộ viên chức đơn vị tiếp tục phát huy vai trò của mình, tăng cường giám sát, kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trên địa bàn, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn thành phố. Trong thời gian tới, thành phố sẽ có chủ trương đầu tư các điều kiện về cơ sở vật chất để Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Minh Hiền
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Đà Nẵng

Y tế dự phòng Đà Nẵng

Y tế dự phòng đà nẵng - Chuyên trang sức khoẻ bệnh, thuốc, sống khỏe, mang thai và nuôi dạy con

Leave a Reply