THÊM MỘT BỆNH NHÂN COVID-19 ĐƯỢC XUẤT VIỆN

Sáng nay (12/8/2020) bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 445 được công bố khỏi bệnh và đủ điều kiện xuất viện, sau thời gian điều trị và kết quả 3 lần xét nghiệm âm tính liên tiếp với SARS-CoV-2.

     Đây là bệnh nhân mắc COVID-19 thứ 5 ở thành phố Đà Nẵng được điều trị khỏi bệnh tại bệnh viện Phổi trong đợt bùng phát dịch giai đoạn 2 từ ngày 25/7 đến nay. 
 

1208202

     Nhận giấy xuất viện từ Lãnh đạo Bệnh viện Phổi, bệnh nhân 445 vui mừng chia sẻ: Tôi rất là vui mừng vì đã khỏi bệnh và được xuất viện. Trong thời gian điều trị bệnh tại đây, các y bác sỹ của bệnh viện đã rất thân thiện, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo và luôn động viên nên mọi người rất tin tưởng. Tôi xin cám ơn các y, bác sỹ.
     Theo quy định, sau khi xuất viện bệnh nhân sẽ được tiếp tục cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe trong thời gian 14 ngày dưới sự giám sát của cán bộ y tế địa phương.
 

1208203

     Tại buổi xuất viện, Lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng cũng đã gửi lời thăm hỏi, lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy đã nỗ lực hỗ trợ chuyên môn trong công tác điều trị COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng.

Huỳnh nguyệt

Y tế dự phòng Đà Nẵng

Y tế dự phòng đà nẵng - Chuyên trang sức khoẻ bệnh, thuốc, sống khỏe, mang thai và nuôi dạy con

Leave a Reply