TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM ỨNG DỤNG THẺ VÀO CHỢ QR-CODE TẠI 04 CHỢ THUỘC SỞ CÔNG THƯƠNG QUẢN LÝ

Công ty Quản lý và Phát triển các chợ Đà Nẵng tiếp tục tuyên truyền qua hệ thống loa phát thanh cho viên chức, tiểu thương, khách hàng, người lao động tại 4 chợ (chợ Hàn, chợ Cồn, chợ Đống Đa và chợ đầu mối Hòa Cường) thực hiện khai báo y tế qua ứng dụng Da Nang Smart city (hoặc website: khaibaoyte.danang.gov.vn; hoặc qua Zalo tổng đài 1022), lưu giữ mã QR code đã khai báo trong điện thoại để xuất trình cho lực lượng kiểm soát ra, vào chợ.
 

2505212

Hiện nay, 04 chợ thuộc Sở Công Thương đã chuẩn bị sẵn sàng lực lượng kiểm soát, các thiết bị di động thông minh có kết nối mạng internet, cài đặt ứng dụng Thẻ vào chợ QR-Code (eTicket-Đà Nẵng) để quét mã đi chợ của người dân.
Đối tượng thực hiện là người dân trên địa bàn 05 phường (Hải Châu I, Hải Châu II, Thanh Bình, Thuận Phước, Hòa Cường Nam).
Người dân thuộc các phường, xã khác (không thuộc 5 phường nêu trên), khi vào chợ Hàn, chợ Cồn, chợ Đống Đa và Đầu mối Hòa Cường vẫn áp dụng thẻ vào chợ bằng giấy in sẵn từng ngày như trước đây cho đến khi có thông báo mới.
Bên cạnh đó, các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi phải bố trí lực lượng kiểm soát, chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị di động thông minh có kết nối internet (liên hệ Sở Thông tin và Truyền thông để được hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng E-ticket Đà Nẵng) nhằm kiểm soát người ra, vào thông qua mã QR code đã khai báo y tế.

Long Vương

Y tế dự phòng Đà Nẵng

Y tế dự phòng đà nẵng - Chuyên trang sức khoẻ bệnh, thuốc, sống khỏe, mang thai và nuôi dạy con

Leave a Reply